YẾN SÀO CẦN GIỜ ANH TÀI - NIỀM TIN VỀ CHẤT LƯỢNG
Điểm đặc biệt, không thông qua bất kỳ một đại lý, nhà phân phối nào, cơ sở yến sào Cần Giờ Anh Tài trực tiếp nuôi yến, sơ chế và cung cấp sản phẩm yến chính hiệu ra thị trường với nguồn giá trị dinh dưỡng cao nhất không pha chế thêm bất cứ tạp chất hay nguyên vật liệu phụ trợ.
Khi nhắc đến yến sào chất lượng, uy tín, rất nhiều khách hàng biết và nhớ ngay đến thương hiệu yến sào Cần Giờ Anh Tài và đây cũng là cơ sở nuôi yến uy tín ở khu vực phía Nam
Diễn viên Tiết Cương

Chế biến Yến Sào

Yến chưng saffron món ăn cho sức khỏe và nhan sắc

Ngày Đăng : 14/01/2020 - 1:10 PM

Yến sào là loại thực phẩm bổ dưỡng và giàu dưỡng chất, yến sào cũng rất dễ phối hợp với nhiều loại thực phẩm khác nhau

Tổ yến chưng đường phèn và bạch quả

Ngày Đăng : 07/01/2020 - 3:12 PM

Chè tổ yến chưng đường phèn với bạch quả bổ dưỡng, có tác dụng thanh nhiệt, tiêu đàm, bổ phổi, tăng cường tuần hoàn máu, làm đẹp da, tăng cường trí..

Món ăn ngon cho gia đình với chè tổ yến nhãn nhục

Ngày Đăng : 07/01/2020 - 2:48 PM

Món chè tổ yến nhãn nhục mang đến hương vị mới lạ cho gia đình đình đặc biệt tổ yến rất tốt cho người vừa ốm dậy, bồi dưỡng sức khỏe. Dưới..

Yến chưng kỷ tử nguyên liệu đơn giản dễ thực hiện

Ngày Đăng : 07/01/2020 - 2:23 PM

Yến chưng kỷ tử đã được xem là bài thuốc quý không những tốt cho sức khỏe mà còn có tác dụng “cải lão hoàn đồng” được các bậc vua chúa sử dụng...

Bổ dưỡng với món chè tổ yến đông trùng hạ thảo

Ngày Đăng : 04/01/2020 - 6:12 PM

Yến sào là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và dễ dàng đem phối hợp với nhiều nguyên liệu khác nhau. Tổ yến sào còn được kết hợp với đông trùng..

Tổ yến chưng đường nâu và táo đỏ món ăn bổ dưỡng cho chị em

Ngày Đăng : 04/01/2020 - 3:37 PM

Mọi người đều biết rằng thời kì kinh nguyệt, cơ thể sinh nhiệt rất dễ bị đau bụng kinh do máu ứ động, vì vậy để máu kinh nguyệt được đào thải ra..

Đổi vị với món trứng ếch hầm tổ yến sào dừa non

Ngày Đăng : 02/01/2020 - 9:46 AM

Yến sào là loại thực phẩm bổ dưỡng rất tốt cho sức khỏe của con người, yến sào cũng là loại thực phẩm dễ phối hợp với nhiều nguyên liệu khác nhau.

Thơm ngon với món tổ yến chưng hạnh nhân

Ngày Đăng : 02/01/2020 - 9:23 AM

Hạnh nhân là một loại hạt chứa nhiều Acid folic và Magnesium giúp cân bằng và điểu hòa huyết áp. Hạnh nhân là loại hạt dễ ăn rất tốt với trẻ em và phụ..

Cách nấu món tráng miệng pudding dừa với tổ yến

Ngày Đăng : 02/01/2020 - 8:58 AM

Những món ăn tráng miệng sau bữa ăn chính là một món ăn được thực hiện kì công. Tổ yến được xem là nguyên liệu tương đối khó chế biến. Tuy nhiên,..

Phương pháp chế biến yến sào bằng nồi chưng điện

Ngày Đăng : 02/01/2020 - 8:32 AM

Yến sào là loại thực phẩm bổ dưỡng tốt cho sức khỏe của con người tuy nhiên để chế biến yến sào như thế nào cho đúng cách giữ lại những dưỡng..

CÔNG TY TNHH YẾN SÀO CẦN GIỜ ANH TÀI