Giới thiệu

Điểm khác biệt của Yến sào Anh Tài

     Qua khảo sát, trên thị trường hiện tổ yến Malaysia được bán rất nhiều, rẻ nhưng chất lượng dinh dưỡng thấp so với tổ yến của Việt Nam. Nhìn từ bên ngoài, khách hàng rất khó phân biệt đâu là tổ yến Malaysia và đâu là tổ yến Việt Nam, và đã có rất nhiều khách hàng mua nhầm hàng kém chất lượng, hàng giả hàng nhái.

     Hiểu được trăn trở đó, với hơn 5 năm kinh nghiệm nuôi chim yến tại địa phương và có thu hoạch, Yến sào Cần Giờ Anh Tài luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng đặt mua.

     Khi mua Yến sào Cần Giờ Anh Tài, khách mua yến có thể tham quan nhà yến (tại địa chỉ) để lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc và uy tín. Tại đây, chủ cơ sở sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và hợp túi tiền. Hiện, Anh Tài đang cung cấp sỉ và lẽ các mặt hàng yến bao gồm yến tinh chế loại I, yến tinh chế loại II, yến thô,…

     Yến sào Anh Tài định hướng là một cầu nối để gắn kết các khách hàng sỉ và lẻ trong và ngoài nước đặc biệt là các đối tác muốn hợp tác để mở rộng kênh phân phối trên khắp cả nước đưa sản phẩm Yến sào chất lượng nhất thị trường đến khắp mọi miền đất nước. 

Điểm nhấn của Yến sào Anh Tài: 

      Thứ nhất, Yến tự nhiên được dẫn dụ vào nhà nuôi đúng kỹ thuật, khu vực Cần Giờ điều kiện tự nhiên tốt, chất lượng Yến đúng chuẩn đảm bảo thành phần dinh dưỡng vốn có.

       Thứ hai, Giá cạnh tranh nhất thị trường và đảm bảo nguồn cung ổn định. Cơ sở nuôi Yến lâu năm và với quy mô và sản lượng ổn định.

       Thứ ba, Bao bì đóng gói đẹp bắt mắt hợp vệ sinh đảm báo chất lượng của Yến sào và thanh lịch trong biếu tặng.

      Sự tận tâm, đồng hành cùng sức khỏe khách hàng, Yến sào Cần Giờ Anh Tài cam kết về chất lượng yến và sự cạnh tranh về giá.

 Các sản phẩm Yến sào Anh Tài cung cấp

        Tập trung vào Yến Thô và Yến tinh chế để chế biến các loại món ăn, thức uống và đặc biệt làm quà biếu tặng phục vụ mục đích dinh dưỡng và thưởng thức của người mua đồng thời vẫn giữ được thành ý chân thành và giá trị hàm chứa của người tặng thông qua mẫu mã bao bì đẹp và bắt mắt.

        Yến Sào Anh Tài mong muốn đem gần hơn khoảng cách của những sản phẩm yến đến tận tay người dùng với chất lượng đảm bảo và giá hợp lý để không còn khoảng cách giữa tình thân và một món quà quá xa xỉ. máy lọc nước gia đình | hóa chất công nghiệp | hàn the công nghiệp| sản phẩm chống thấm | hóa chất xử lý nồi hơi

Nói đến Yến Sào nghĩ ngay đến Yến Sào Cần Giờ Anh Tài – đồng hành cùng sức khỏe của bạn.

 

  .Thông tin liên hệ

Khách hàng có nhu cầu mua sỉ hoặc lẻ Yến sào Cần Giờ Anh Tài vui lòng liên hệ hotline: (08) 22188915 - 0909.445.749 - 090.666.5062, sẽ được giao hàng toàn quốc trong ngày với khu vực nội thành hoặc trong vòng 48h với các khu vực ngoại thành và các tỉnh gần xa.

 

CÔNG TY TNHH YẾN SÀO CẦN GIỜ ANH TÀI