Chế biến Yến Sào

Tổ yến chưng đường nâu và táo đỏ món ăn bổ dưỡng cho chị em

Ngày Đăng : 04/01/2020 - 3:37 PM
Mọi người đều biết rằng thời kì kinh nguyệt, cơ thể sinh nhiệt rất dễ bị đau bụng kinh do máu ứ động, vì vậy để máu kinh nguyệt được đào thải ra khỏi cơ thể một cách trơn tru thì việc ăn yến sào có thể nuôi dưỡng âm và thận, và dần dần cải thiện thể lực.

Mọi người đều biết rằng thời kì kinh nguyệt, cơ thể sinh nhiệt rất dễ bị đau bụng kinh do máu ứ động, vì vậy để máu kinh nguyệt được đào thải ra khỏi cơ thể một cách trơn tru thì việc ăn yến sào có thể nuôi dưỡng âm và thận, và dần dần cải thiện thể lực. Yến sào chưng với chà là đỏ hoặc táo tàu, đường nâu có thể làm tăng hiệu quả đáng kể trong việc đào thải độc tố cũng như máu huyết ứ động trong cơ thể.
 

1. Các nguyên liệu gồm có
 

- Yến sào 3 – 5g.
 


- 15g chà là hoặc táo đỏ.

- Đường nâu.

 

2. Các bước chế biến
 

- Bước 1: Tổ yến được ngâm, loại bỏ lông mịn và tạp chất, xé và xả nước để sử dụng sau.
 

- Bước 2: Cho táo tàu hoặc chà là vào nồi, thêm một lượng nước thích hợp và đun sôi ở nhiệt độ cao và đun nhỏ lửa cho đến khi táo đỏ chín.
 

- Bước 3: Đặt tổ yến sào vào nồi hầm, đổ nước vào và đun nhỏ lửa trong 15 – 20 phút, thêm táo đỏ nấu chín và đường nâu, đun nhỏ lửa trong 5 phút. Đường nâu tan chảy hoàn toàn thì món ăn hoàn tất và sẵn sàng thưởng thức.
 

Việc “Detox cơ thể” nhẹ bằng yến sào từ ngày 3 - 5 ngày của thời kì kinh nguyệt giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể, điều hòa hệ thống nội tiết từ bên trong cơ thể và xua tan đi nỗi ám ảnh trong ngày đèn đỏ.
 

3. Công dụng của món ăn
 

Thời kì kinh nguyệt thường mang đến cho bạn nhiều bất tiện như: Mệt mỏi, khó chịu, đau bụng kinh và kinh nguyệt không đều và không thể uống tự do.
 

 

Yến sào giúp bạn giải quyết được những vấn đề trên như: Đốt cháy chất béo, cải thiện trí nhớ, giải độc và những thứ khác thường khó đạt được, nhưng thực phẩm vàng này có thể phát huy tác dụng tốt. Bởi vì thời kỳ kinh nguyệt, cơ chế tan máu của cơ thể được tăng cường, trong khi máu được thải ra, máu ứ và độc tố có thể được thải ra cùng với nó.
 

Yến sào giúp cho sự ứ máu và độc tố được thải ra một cách trơn tru, những độc tố ứ động trong cơ thể có thể được loại bỏ. Loại bỏ những độc tố giúp cơ thể khỏe mạnh, làn da được hồng hào, tươi sáng hơn. Thời kỳ kinh nguyệt thường kéo dài 5 đến 7 ngày. Nếu ăn yến sào đúng cách. Mỗi ngày, cơ thể được chăm sóc, khiến thời kì kinh nguyệt trở nên đẹp đẽ, trôi qua một cách nhé nhàng.
 

Với công dụng hữu ích như vậy chị em hãy mua ngay cho bản thân mình những sản phẩm yến sào chất lượng để chăm sóc cho chính bản thân mình được khỏe mạnh hơn nhé.
 

YẾN SÀO CẦN GIỜ ANH TÀI

Địa chỉ: 222B, Đường Rừng Sác, Ấp Bình Thuận, Xã Bình Khánh, Huyện Cần Giờ, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 445 749 – 090 666 5062 - 221 889 15

Email: phuoctrung80@gmail.com

Website: yensaoanhtai.comCác tin khác

CÔNG TY TNHH YẾN SÀO CẦN GIỜ ANH TÀI