Tin Tức

Tăng đề kháng bằng tổ yến sào trước dịch Covid-19

Ngày Đăng : 16/03/2020 - 9:15 AM
Để bảo vệ chính bản thân và gia đình mình, mỗi người cần thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Y tế như mang khẩu trang, hạn chế xuất hiện nơi đông người, rửa tay bằng xà phòng hoặc nước rửa tay thường xuyên, tự giác khai báo cách ly nếu đi từ trung tâm vùng dịch về.

1.Giới thiệu

Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 đang rất phức tạp để yên tâm và đảm bảo gia đình luôn khỏe mạnh là điều cần thiết nhất, việc sử dụng tổ yến sào có giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể không? Bài viết dưới đây của Yến Sào Cần Giờ Anh Tài sẽ giúp bạn tìm hiểu và trang bị thêm kiến thức nhé.

2. Chiến dịch chống Covid-19 đang bắt đầu

Trong những ngày qua, bệnh dịch khiến gần 100 quốc gia trên thế giới lao đao này không những không có dấu hiệu giảm đi mà tình hình lây lan ngày càng đáng báo động. Nhiều người đang bị tác động của “tâm lý đám đông”, đổ xô đi mua lương thực, thực phẩm dự trữ hoặc di chuyển ào ạt đến những địa phương được xem là an toàn.

Điển hình như tình hình cấp bách hiện tại của Hà Nội: nhiều khu phố vắng vẻ, các cửa hàng tiện lợi, siêu thị hết lương thực, thực phẩm, khẩu trang y tế và nước rửa tay có giá trên trời mà vẫn không tìm được nơi cung cấp,….. Để phòng tránh dịch bệnh, Bộ Y tế khuyến cáo người dân đừng hoang mang, lo lắng, giữ vững tâm lý và nâng cao ý thức cá nhân.

Để bảo vệ chính bản thân và gia đình mình, mỗi người cần thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Y tế như mang khẩu trang, hạn chế xuất hiện nơi đông người, rửa tay bằng xà phòng hoặc nước rửa tay thường xuyên, tự giác khai báo cách ly nếu đi từ trung tâm vùng dịch về.

Đồng thời báo ngay cho cơ quan chức năng nếu phát hiện trường hợp trốn cách ly,…. Và cần nhất là ăn uống, bổ sung dinh dưỡng hợp lý để tăng sức đề kháng.

 

 

 

3. Sử dụng tổ yến sào tăng sức đề kháng

Ngoài việc mang lại cho cơ thể một sức khỏe tốt, phát triển đầy đủ, việc sử dụng tổ yến sào đúng cách còn có tác dụng giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng phòng chống các dịch bệnh. Nhất là đối với các đối tượng dễ mắc phải các tác nhân gây bệnh như người già, trẻ em, người bệnh, bà bầu và phụ nữ sau khi sinh,…

Để tăng sức đề kháng cho cơ thể trong mùa dịch, ngoài việc cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và vitamin C, mỗi người nên dùng tổ yến thường xuyên. Thời gian hấp thụ tốt nhất các dưỡng chất có trong yến sào là vào buổi sáng hoặc tối trước khi đi ngủ khoảng 1 giờ.

Bạn sẽ không phải lo lắng việc chi phí bỏ ra cho thực phẩm này. Lượng yến sào dùng cho mỗi người từ 3-5 gam/ngày là tốt nhất cho sức đề kháng của bạn.

Vài năm trở lại đây, thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu cung cấp hàng loạt các dòng yến sào với giá cả và chất lượng khác nhau khiến người tiêu dùng hoang mang mỗi khi mua sắm.

Để có được cho mình sản phẩm dinh dưỡng và chất lượng đảm bảo, bạn cần lựa chọn cho mình và gia đình những nhà cung cấp có uy tín, chất lượng.

 

 

 

Và hiện nay, bạn đã biết nên chọn yến ở đâu để vừa chính hãng mà giá cả lại phải chăng chưa?

Hãy đến với Yến Sào Cần Giờ Anh Tài là một trong những địa chỉ cung cấp các dòng sản phẩm yến sào chính hãng. Ở đây với việc dẫn dụ yến bên ngoài tự nhiên vào nhà nuôi đúng kỹ thuật, cùng với khu vực Cần Giờ điều kiện tự nhiên tốt, đem chất lượng đúng chuẩn đảm bảo thành phần dinh dưỡng vốn có. Khi đến đây bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất về các sản phẩm yến sào để giúp bạn có thể chọn lựa được những sản phẩm chính hãng đầy với giá cả phải chăng.

YẾN SÀO CẦN GIỜ ANH TÀI

Địa chỉ: 222B, Đường Rừng Sác, Ấp Bình Thuận, Xã Bình Khánh, Huyện Cần Giờ, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 445 749 – 090 666 5062 - 221 889 15

Email: phuoctrung80@gmail.com

Website: yensaoanhtai.com

 Các tin khác

CÔNG TY TNHH YẾN SÀO CẦN GIỜ ANH TÀI