YẾN SÀO CẦN GIỜ ANH TÀI - NIỀM TIN VỀ CHẤT LƯỢNG
Điểm đặc biệt, không thông qua bất kỳ một đại lý, nhà phân phối nào, cơ sở yến sào Cần Giờ Anh Tài trực tiếp nuôi yến, sơ chế và cung cấp sản phẩm yến chính hiệu ra thị trường với nguồn giá trị dinh dưỡng cao nhất không pha chế thêm bất cứ tạp chất hay nguyên vật liệu phụ trợ.
Khi nhắc đến yến sào chất lượng, uy tín, rất nhiều khách hàng biết và nhớ ngay đến thương hiệu yến sào Cần Giờ Anh Tài và đây cũng là cơ sở nuôi yến uy tín ở khu vực phía Nam
Diễn viên Tiết Cương

Tin Tức

Cảm nhận của khách hàng

Ngày Đăng : 29/03/2016 - 2:33 PM
“Gia đình tôi tin dùng yến sào Cần Giờ Anh Tài” Yến sào – món ăn cao quý với giá trị dinh dưỡng được xếp vào hàng “bát trân” chỉ dành để dâng lên vua chúa thưởng thức thời xưa thì thời nay yến sào được rất nhiều khách hàng biết đến mua dùng để thưởng thức và bồi bổ sức khỏe.

“Gia đình tôi tin dùng yến sào Cần Giờ Anh Tài”

Yến sào – món ăn cao quý với giá trị dinh dưỡng được xếp vào hàng “bát trân” chỉ dànhđể dâng lên vua chúa thưởng thức thời xưa thì thời nay yến sào được rất nhiều khách hàng biết đến mua dùng để thưởng thức và bồi bổ sức khỏe.

 

Cuộc sống phát triển, mức sống và thu nhập ngày càng cao, con người cũng bắt đầu nghĩ nhiều về hưởng thụ và chú trọng nhiều về sức khỏe của mình. Nếu như trước đây, khi nghe nói yến sào, người ta chỉ nghĩ đó là món ăn xa xỉ và chỉ dành cho những gia đình lắm tiền nhiều của,… thì ngày nay, yến sào được nhiều người dùng và nó khá phổ biến trong món ăn hàng ngày của gia đình có thu nhập trung bình trở lên. Trước sức tiêu thụ yến sào ngày càng tăng nên đã có rất nhiều cơ sở yến sào mọc lên và sản phẩm về yến cũng đa dạng.

 

Chị Lê Kiều My  - nhà ở Kinh Dương Vương, Quận Bình Tân, Tp.HCM chia sẻ“Qua sách báo, tôi cũng đã tìm hiểu và biết được nhiều tác dụng tốt của yến sào. Tôi đã tìm hiểu và mua yến tinh chế về cho ông bà và hai đứa con ăn được hơn 1 năm nay. Tuy gia đình tôi không có điều kiện dùng nhiều, nhưng cũng “đầu tư” một chút cho món ăn dinh dưỡng này. Vì cósức khỏe là có tất cả mà”…

 

Khi được hỏi về cơ sở cung cấp yến sào tốt nhất trên thị trường hiện nay, chị My cho biết thêm “Tôi đã từng mua sản phẩm yến sào của nhiều cơ sở khác nhau, yến sào Việt Nam cũng có, yến sào Malaysia cũng có, nhưng tôi đánh giá cao về chất lượng yến sào của Việt Nam. Trước đây thì tôi hay mua ở các cửa hàng bán lẻ, nhưng gần hai tháng nay, được một người bạn giới thiệu, tôi đã mua và sử dụng yến sào tinh chế của cơ sở yến sào Cần Giờ Anh Tài. Sản phẩm rất chất lượng, tôi cũng đã đến tham quan nhà nuôi yến của cơ sở và xem qua qui trình sơ chế đóng gói sản phẩm, rất an toàn vệ sinh. Điều đặc biệt ở đây, tôi được chủ cơ sởhướng dẫn rất nhiều về cách dùng sản phẩm, giữ sản phẩm lâu hư,…đây là những thông tin mà không phải mua ởđâu bạn cũng được chủ cơ sở tư vấn nhiệt tình”.

 

Trao đổi về vấn đề này, chủ cơ sở Yến Sào Cần Giờ Anh Tài tư vấn thêm cho khách hàng: “Muốn đạt được hiệu quả bồi bổ tốt nhất, khách hàng nên ăn yến đều đặn trong thời gian dài với liều lượng phù hợp (khoảng 70ml/ngày). Về thời điểm ăn yến tốt nhất là ăn khi bụng đói: thường là buổi sáng và buổi tối trước khi ngủ”.

 

Để đặt hàng hoặc cần tư vấn quý khách hàng vui lòng liên hệ cơ sở Yến Sào Cần Giờ Anh Tài: (08)2.2188915 - 0909 445 749 - 090 666 5062./.

Yến sào Anh Tài nơi phân phối tổ yếnphân phối yến sào giá rẻ 
Công ty chúng tôi cam kết bán hàng chất lượng cao cho mọi nhà , địa điểm tin cậy cho mọi người
Địa chỉ : 222B, Đường Rừng Sác, Ấp Bình Thuận, Xã Bình Khánh, Huyện Cần Giờ, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline : 0909.445.749Các tin khác

CÔNG TY TNHH YẾN SÀO CẦN GIỜ ANH TÀI