YẾN SÀO CẦN GIỜ ANH TÀI - NIỀM TIN VỀ CHẤT LƯỢNG
Điểm đặc biệt, không thông qua bất kỳ một đại lý, nhà phân phối nào, cơ sở yến sào Cần Giờ Anh Tài trực tiếp nuôi yến, sơ chế và cung cấp sản phẩm yến chính hiệu ra thị trường với nguồn giá trị dinh dưỡng cao nhất không pha chế thêm bất cứ tạp chất hay nguyên vật liệu phụ trợ.
Khi nhắc đến yến sào chất lượng, uy tín, rất nhiều khách hàng biết và nhớ ngay đến thương hiệu yến sào Cần Giờ Anh Tài và đây cũng là cơ sở nuôi yến uy tín ở khu vực phía Nam
Diễn viên Tiết Cương

Chế biến Yến Sào

Các món ăn phòng trị hen cho những ngày lạnh

Ngày Đăng : 14/03/2016 - 10:50 AM
Những ngày đầu tháng 10, tiết thu dường như càng lạnh hơn khi mùa đông băng giá đang rủng rỉnh chợt kéo về. Có lẽ, ai cũng thích kiểu thời tiết vừa sẽ lạnh vừa có hơi sương như thế này bởi dọc khắp đất nước, đâu đâu ta cũng bắt gặp những mùa hoa nở rộ khắp nơi từ miền Tây Bắc xa xôi đến ánh nước lênh láng trên cánh đồng Nam Bộ.

Canh tổ yến sào và bạch chỉ

Vốn là món ăn thượng hạng có nhiều tác dụng cực kỳ tốt cho sức khỏe nên không khó hiểu tại sao yến sào lại được ưa chuộng đến vậy. Yến sào chứa nhiều chất dinh dưỡng, giúp cơ thể hồi phục và được tăng cường một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, khi kết hợp với bạch chỉ, tổ yến sào lại càng phát huy tác dụng của mình hơn cả, chúng giống như người ngăn chặn vi khuẩn có hại xâm chiếm cơ thể.

Cách nấu tổ yến sào với bạch chỉ như sau: dùng bạch chỉ khoảng 12g, yến sào 12g, đường phèn một ít. Cho thuốc vào nồi đất, nổi lửa, để nhỏ riu riu hầm kỹ đến nhừ. Bỏ bã, cho đường phèn hòa tan, chia đôi nước uống vào buổi sáng và buổi tối trong ngày. Cần uống từ  10 - 15 ngày liền sẽ thấy ngay tác dụng.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh và bán buôn yến sào các loại từ yến sào cao cấp đến bình dân với nhiều mức giá phù hợp với mức sống của người dân nên người tiêu dùng hiện nay có thể tiếp cận món ăn bổ dưỡng này một cách dễ dàng hơn.

Yến sào Anh Tài nơi phân phối tổ yếnphân phối yến sào giá rẻ 
Công ty chúng tôi cam kết bán hàng chất lượng cao cho mọi nhà , địa điểm tin cậy cho mọi người
Địa chỉ : 222B, Đường Rừng Sác, Ấp Bình Thuận, Xã Bình Khánh, Huyện Cần Giờ, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline : 0909.445.749Các tin khác

CÔNG TY TNHH YẾN SÀO CẦN GIỜ ANH TÀI